Ghé thăm ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng Everett

Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện là một xu hướng học tập phổ biến đối với học sinh Việt Nam muốn theo đuổi mục tiêu lấy bằng cử nhân tại Mỹ. Đây là con đường phổ biến đối với chính sinh viên Hoa Kỳ. Khoảng 50% sinh viên Mỹ bắt đầu 2 năm đầu đại học của mình tại các trường cao đẳng cộng đồng. Hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng đang ngày càng chứng minh được những ưu thế nổi bật và trở thành sự chọn lựa của nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam.

635514473270693620 Đến thăm trường Cao đẳng Cộng đồng Everett

Nắm bắt được xu hướng đó, Capstone Việt Nam đã xây dựng một hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng đối tác  rộng khắp nước Mỹ để mang lại nhiều thông tin và cơ hội học tập cho học sinh Việt Nam. Đại diện của các trường Cao đẳng cộng đồng đối tác của Capstone thường xuyên về Việt Nam tham gia các Triển lãm du học, tổ chức Hội thảo và các buổi phỏng vấn trực tiếp. Với tiêu chí mang lại cho học sinh Việt Nam những hỗ trợ tốt nhất, Capstone miễn phí 100% chi phí làm hồ sơ nhập học vào các trường đối tác.

Trong tháng 11 này, đại diện của trường Cao đẳng Cộng đồng Everett – Bà Marla Tembreull, Phó Giám đốc chương trình Giáo dục Quốc tế sẽ thuyết trình với các phụ huynh và học sinh quan tâm đến những ưu điểm của trường tại văn phòng Capstone Việt Nam, Hà Nội.

Ngày: 19 Tháng 11 Năm 2014
Thời gian: 16:00 – 19:00
Địa điểm: Văn phòng Capstone Việt Nam, 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đặc biệt: Quý phụ huynh sang thăm trường Everett kết hợp du lịch nước Mỹ sẽ được tặng lệ phí Visa Mỹ

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY !

Thành lập năm 1941, Cao đẳng Cộng đồng Everett là một trường cao đẳng cộng đồng kiểm định cấp khu vực được chính phủ bang hỗ trợ, giảng dạy cả chương trình chuyển tiếp 2 năm đầu đại học, chương trình dạy nghề và chương trình Hoàn thành THPT. Chương trình Hoàn thành THPT cho phép các bạn học sinh đủ 16 tuổi vừa lấy bằng THPT vừa lấy tín chỉ của 2 năm đầu đại học chỉ trong vòng 2 năm.

Trường nằm tại bang Washington, một trong những bang nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên, thời tiết ôn hòa và là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty danh tiếng như Boeing, Microsoft, Apple…Nhiệm vụ hàng đầu của Cao đẳng Cộng đồng Everett là mang lại chất lượng giáo dục tốt trong một môi trường khuyến khích mọi sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời, trường chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người học trọn đời, có trách nhiệm với cộng đồng và là một công dân trong một thế giới luôn luôn biến đổi.

635514473563194430 Đến thăm trường Cao đẳng Cộng đồng Everett
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT?

  • Sinh viên quốc tế tham gia vào các lớp học sĩ số nhỏ trong một môi trường thân thiện và an toàn với nhiều hoạt động trong trường suốt năm học. Hiện tại, có 380 sinh viên quốc tế từ 27 quốc gia đang học tại Cao đẳng Cộng đồng Everett.
  • Giảng viên luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng với sinh viên và giúp sinh viên thành công trong lớp học cũng như mang lại sự hỗ trợ cần thiết để sinh viên đạt được thành công trong học thuật. Để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của mình, trường có một trong những trung tâm gia sư lớn nhất bang Washington.
  • Chi phí học tập hợp lý, khoảng $17.325 một năm học (9 tháng), bao gồm học phí, ăn ở và các chi phí khác.
  • Rất nhiều cơ hội việc làm trong trường cho sinh viên quốc tế và tham gia vào cuộc sống trong trường học và các tổ chức lãnh đạo sinh viên.
  • Một trung tâm thề thao đẳng cấp quốc tế rộng 49.000 m2, bao gồm một phòng thể hình sức chứa 2.250 người, một phòng huấn luyện về cân nặng và tim mạch, một bức tường leo núi, đường chạy bộ và quầy nước giải khát. Trung tâm thể thao cũng bao gồm không gian cho các hoạt động và thể thao liên trường.
  • Cao đẳng Cộng đồng Everett có một vị trí vô cùng thuận lợi cách thành phố Seattle, Washington 30 phút và chỉ cách Nhà máy Boeing 15 phút.
  • Sinh viên có thể chọn sống trong và ngoài trường học, hình thức ở với gia đình bản xứ và ký túc xá.

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT

1.      Kinh doanh
2.      Kỹ thuật
3.      Khoa học máy tính
4.      Hệ thống Công nghệ thông tin
5.      Kỹ sư hàng không
6.      Nghệ thuật
7.      Thiết kế đồ họa

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYỂN TIẾP HÀNG ĐẦU

1.      University of Washington
2.      University of Oregon
3.      University of Arizona
4.      Art Institute of Boston
5.      Minnesota State University
6.      Embry-Riddle Aeronautical University
7.      University of Southern California

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *